ระบบการขนส่งแบบ SIDE LOADING
  • สำหรับการขึ้นลงสินค้าด้านข้างด้วยรถฟอร์คลิฟท์เพียงปลดล็อคชุดเกียร์ที่ปรับให้ผ้าตึง ก็สามารถดึงผ้าใบให้เคลื่อนที่ได้ตามต้องการ ทั้งทางด้านขวาและซ้ายของรถบรรทุก หรือจากหน้ามาท้าย และจากท้ายมาหน้า การเคลื่อนที่ของผ้าใบโดยระบบลูกล้อซึ่ง ออกแบบพิเศษสำหรับ การเปิด - ปิดSIDE CURTAINS โดยเฉพาะ
  • ระบบ SIDE CURTAINS ช่วยประหยัดเวลามากกว่าระบบ DOCKING เพราะสามารถขึ้นลงสินค้าด้วยรถฟอร์คลิฟท์และสินค้าบนพัลเลทต่างๆ หลายคนในเวลาเดียวกัน
  • ช่วยประหยัดเชื้อเพลิง เพราะน้ำหนักที่เบากว่าแผงข้างกระบะที่เป็นโลหะ
VDO
Functions
อุปกรณ์มาตรฐานเยอรมัน

ทุกระยะ 60 เซนติเมตรจะมีชุดเข็มขัด เพื่อปรับผ้าให้ตึง ป้องกันผ้าสะบัดขณะรถบรรทุกวิ่งด้วยความเร็วสูง อุปกรณ์เข็มขัดและลูกล้อยึดติดกับชุดสกรูสแตนเลสปลอดสนิมอย่างแน่นอน สายเข็มขัดเชื่อมติดกับเนื้อผ้าใบ ทนต่อแรงดึงสูงกว่า 1,300 กิโลกรัม

สื่อโฆษณาเคลื่อนที่

สำหรับการโฆษณาสินค้าของท่านบนรถบรรทุก สามารถเลือกพิมพ์ได้ทั้งระบบ SILK SCREEN และระบบ INKJET เทคโนโลยีล่าสุด

ระบบกันขโมย

สำหรับบริษัทขนส่งสินค้าที่ต้องการระบบกันขโมยบนผ้าใบ SIDE CURTAINS เส้นลวดสลิงจะถูกเชื่อมด้านใน ของผ้าใบเป็นรูปตาข่ายขนาด 15 cm. x 15 cm. ตลอดความยาวของผ้าใบ SIDE CURTAINS ความสูงประมาณ 1.5 m. จากพื้นกระบะบรรทุก ในอังกฤษและฝรั่งเศสได้ให้การรับรองแล้วว่า เป็นอุปกรณ์ป้องกันขโมยสำหรับ SIDE CURTAINS และอีกหลายๆ ประเทศในยุโรป ก็ได้ให้ส่วนลดค่าประกันภัย เมื่อติดตั้งระบบกันขโมยนี้

ระบบเสาสไลด์

ผู้นำระบบเสาสไลด์ในยุโรปเสาสไลด์สำหรับงานระบบ SIDE CURTAINS เสาถูกออกแบบให้รับหลังคา ของกระบะบรรทุก เมื่อต้องการย้ายเสา เพียงโยกคันโยกที่เสา เสาสามารถขยับได้ ซึ่งสามารถเลื่อนไปทางซ้ายหรือขวา โดยเคลื่อนที่บนราง โครงสร้างผลิตจาก เหล็กกล้าชุบกับสนิมด้วย KTL มั่นใจแน่นอนว่า หลังคาจะไม่ตกท้องช้างด้วย เสาสไลด์ ADAICO

equipments
รางผ้าใบ 7 m.
7m. GALVANIZED STEEL TRACK
FOR CURTAINS
รางเสาสไลด์ 7 m.
7m. GALVANIZED STEEL TRACK
FOR SLIDING PILLARS
เข็มขัดพร้อมสาย
OVERCENTER BUCKLE
เข็มขัดแบบไม่มีสาย
DIRECT BUCKLE
ลูกล้อพร้อมลูกปืน
BEARING ROLLERS
เกียร์เร่งผ้าตึง (ซ้าย,ขวา)
CURTAIN TENSIONER (L,R)
เสาหน้าและท้ายสำหรับ
SIDE CURTAINS
FRONT AND REAR PROFILE
FOR SIDE CURTAINS
PVC PELMET 14m.
PVC PELMET 14m.
ผ้าใบ
VDO
วีดีโอสาธิตการทำงานของระบบเสาสไลด์ Adaico
gallery (Click for large view)